Tin Tức
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tin tức

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Phân tích chi tiết, lên plan cụ thể

Nhận báo giá

Tin Tức

​[WORKSHOP] PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ XÂY DỰNG PHỄU MARKETING

Bạn đang muốn tìm hiểu về phễu marketing và cách xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả? Hãy đến tham gia workshop của chúng tôi vào ngày 08/04/2023 tại Hồ Chí Minh.

30/03/2023
Xem thêm
​TỪ CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐẾN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Buổi workshop giúp các CEO và Marketer có thể hiểu và xây dựng các chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Được chia sẻ bởi anh Đoàn Trung Thảo - Cựu Giám Đốc Marketing Toàn Cầu của Orion Foods với hơn 13 năm kinh nghiệm về phát triển thương hiệu và xây dựng thương hiệu lớn như OMO, Trà xanh không độ, Number 1,... 

24/02/2023
Xem thêm
​CÁCH XÂY DỰNG MỘT NHÓM CỘNG ĐỒNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

Xây dựng một nhóm cộng đồng trên Facebook có thể giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích, tạo ra một không gian trao đổi thông tin mua bán và kinh nghiệm cùng nhau để phát triển. Tuy nhiên, việc xây dựng một nhóm cộng đồng thành công đòi hỏi sự cố gắng và cần phải có kế hoạch cụ thể.

20/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài của Noka Marketing

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp không có đội nhóm nhân sự marketing đủ kỹ năng, không có thời gian, chi phí marketing cao hay hiệu quả marketing thấp. Cùng xem các hoạt động của dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Noka Marketing.

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ Marketing Tổng Thể của Noka Marketing

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài là hình thức doanh nghiệp hợp tác cùng một công ty Marketing Agency từ đó giúp doanh nghiệp tập trung và triển thương hiệu, sản phẩm, …Một cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả so với việc xây dựng đội marketing in-house.

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Bảng Giá Chi Tiết Dịch Vụ Chăm Sóc Website Của Noka Marketing

Dịch vụ chăm sóc website hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều người. Ngày nay, việc phát triển kênh website dường như là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, do đó dịch vụ chăm sóc website nổi lên như một xu hướng. 

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Bảng Giá Dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage của Noka Marketing

Dịch vụ quản trị fanpage hay còn được biết đến là dịch vụ chăm sóc và phát triển fanpage. Dịch vụ này dành cho những doanh nghiệp hoặc cửa hàng không có đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hay không có thời gian chăm sóc, phát triển trang của mình.

24/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top