Giới thiệu công ty Noka Marketing
Noka Marketing
CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ

Noka Marketing hiện đang cung cấp toàn bộ dịch vụ về Digital Marketing, dựa vào tình trạng hiện tại của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp Marketing phù hợp với ngân sách.

Nhận báo giá

Về chúng tôi
1. CHÚNG TÔI LÀ AI?
1. CHÚNG TÔI LÀ AI?

Đối với Marketing Online  mà nói, Sáng tạo là một câu chuyện đồ sộ. Chỉ riêng content cho các kênh marketing vốn đa sắc màu bởi  với các hình thức truyền thông chúng ta cần phải có cách trình bày content khác nhau. Content không chỉ là phần chữ viết, phần hình ảnh, video clip kèm chung bài viết cũng được xem như content.

Với thuật toán liên tục được cập nhật nhằm đem lại những trải giá trị cho người tiếp cận thông tin, quảng cáo. Vì vậy, các doanh nghiệp cần đầu tư rất nhiều vào hình ảnh và video, điều căn bản là không được copy. Và Noka Marketing đơn vị luôn luôn sáng tạo ra các nội dung có giá trị phù hợp với thực trạng và ngành nghề của khách hàng, nhằm giúp các chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn, gây ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí khách hàng.

Với Noka marketing chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng và mang lại sự tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi còn mong muốn có sự kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với các bạn làm trong ngành marketing, quản trị, các bạn sinh viên hay chủ doanh nghiệp, những người mong muốn tìm hiểu về marketing và quản trị. Ngoài website chính thức cung cấp các tài liệu và kiến thức về các lĩnh vực marketing và quản trị 4.0, chúng tôi còn có nhiều group facebook và zalo để có thể kết nối cộng đồng những người quan tâm, học hỏi và chia sẻ marketing với hơn 30 ngàn người.

Với phương châm mong muốn làm việc gắn bó và lâu dài với doanh nghiệp đã tin tưởng chúng tôi. Vì vậy, tính chất uy tín và chất lượng trong mỗi dịch vụ cung cấp được ưu tiên hàng đầu. Với chúng tôi, mỗi dịch vụ được nhiệm thu phải có kết quả như cam kết và được duy trì kết quả lâu dài. Chúng tôi luôn dựa theo tình hình hiện tại của doanh nghiệp để tư vấn các dịch vụ, chiến lược, chiến thuật phù hợp để tối ưu chi phí và mang lại kết quả tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn đào tạo cho nhân viên công ty có thế thực hiện và duy trì kết quả đạt được và tư vấn định hướng phù hợp cho sự phát triển về sau.

2. GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI
2. GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Tới năm 2025 Noka Marketing sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp Marketing Online hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến tại Việt Nam. Noka Marketing luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với chi phí tối ưu nhất. Và đây cũng là nền móng phát triển bền vững trong mối quan hệ khách hàng của chúng tôi.

Cung cấp dịch cụ có chất lượng và giá thành tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Mang thương hiệu và sản phẩm của đối tác in sâu vào trong tâm trí Khách Hàng.

Giúp doanh nghiệp của đối tác phát triển theo từng năm.

Mang đến giải pháp Marketing hiệu quả nhất với chi phí tốt nhất trên nền tảng Marketing Online. Lấy chia sẻ giá trị làm trọng tâm của Noka Marketing.

Zalo
Hotline
Close menu
Go Top