Tổng Hợp Tài Liệu Marketing và quản trị doanh nghiệp
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Tổng hợp những tài liệu marketing từ căn bản đến nâng cao trong lĩnh vực marketing, quản trị doanh nghiệp. Các tài liệu được chia sẻ đều được chọn lọc và hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng download tài liệu marketing về máy để thuận tiện cho việc học. Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo các tài liệu digital marketing như: facebook ads, google ads, tiktok ads... Hy vọng những tài liệu, giáo trình mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Nhận báo giá

Tài Liệu

​MẪU KẾT HOẠCH CONTEN WEBSITE CHO NHÀ HÀNG

Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho trang web mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập trang web, xây dựng danh tiếng và lòng tin, tăng tương tác và chia sẻ, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng, tối ưu hóa chi phí quảng cáo,...

04/12/2023
Xem thêm
​MẪU KẾ HOẠCH fACEBOOK ads CHO spa

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển nhanh chóng, việc sử dụng Facebook để quảng cáo và tiếp cận khách hàng tiềm năng là một chiến lược tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập, tăng tương tác và đạt được doanh số bán hàng cao hơn.

04/12/2023
Xem thêm
​Kế hoạch Truyền Thông Bằng KOL/KOC Cho Nhà Hàng

Với sự bùng nổ từ các nền tảng social media KOL và KOC đã thổi vào chiến dịch marketing một làn sóng mới mẻ và độc đáo. Đối với ngành nhà hàng khách sạn, đây là một cách hiệu quả cao giúp các thương hiệu làm việc với những người có ảnh hưởng là cộng tác và tài trợ bài viết liên tục.

04/12/2023
Xem thêm
​mẫu kế hoạch Marketing cho công ty Spa

Sự phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã mở ra nhiều cơ hội cho các Spa, TMV phát triển. Xin gửi đến cả nhà mẫu kế hoạch Marketing cho Spa giúp dễ dàng quan sát, đánh giá và phân tích các hoạt động của thương hiệu.

04/12/2023
Xem thêm
​Customer Journey quán ăn - nhà hàng

Customer Journey (hay bản đồ hành trình khách hàng) là một công cụ trực quan diễn tả quy trình khách hàng tương tác với doanh nghiệp để đi đến mục tiêu cuối cùng: khách mua hàng hoặc gia tăng nhận biết về thương hiệu. Với sự trợ giúp của bản đồ, lãnh đạo có thể xác định bản chất nhu cầu, mong muốn của khách hàng mục tiêu. Từ đó, từng bước xây dựng các điểm chạm và quy trình tương tác sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

04/12/2023
Xem thêm
​SƠ ĐỒ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG VÀ HÀNH VI KHÁCH HÀNG

Hành vi của khách hàng và quy trình quản trị hệ thống là hai khía cạnh quan trọng trong mọi doanh nghiệp hoạt động trong thời đại hiện đại. Họ đóng vai trò quyết định trong việc xác định sự thành công của một tổ chức, và hiểu rõ chúng là cốt lõi để phát triển một mô hình kinh doanh hiệu quả và bền vững.

04/12/2023
Xem thêm
​MẪU KẾ HOẠCH SEO WEBSITE

SEO là một quá trình dài hạn và nhất quán. Kế hoạch SEO cần phải liên tục được cập nhật và điều chỉnh dựa trên thay đổi trong thuật toán của các công cụ tìm kiếm và xu hướng người dùng. Nokamarketing xin giới thiệu đến bạn mẫu kế hoạch SEO website, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

04/12/2023
Xem thêm
​MẪU KẾ HOẠCH MARKETING TỔNG THỂ CHO SPA

Để lập kế hoạch Marketing tổng thể cho spa một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Xin gửi tặng cả nhà file kế hoạch Marketing tổng thể cho Spa. Mọi người có thể lấy về chỉnh sửa cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

04/12/2023
Xem thêm
​BRAND AUDIT CHECKLIST

Brand Audit là thuật ngữ được ghép từ Brand (thương hiệu) và Audit (được sử dụng trong ngành kiểm toán có nghĩa là Kiểm tra, Đánh giá hay Kiểm toán) là khái niệm được sử dụng để chỉ quá trình nghiên cứu, phân tích, đánh giá vị trí của các sản phẩm hay thương hiệu trên thị trường. Cùng tìm hiểu nó gồm những gì.

03/07/2023
Xem thêm
​Kế Hoạch Seeding Google Map Cho Hệ Thống Nhà Hàng

Kế hoạch seeding google map cho hệ thống nhà hàng giúp tăng uy tín nhà hàng của bạn, đưa bạn đến gần với khách hàng hơn.

01/06/2023
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top