Tổng Hợp Kiến Thức về Social Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức về Social Marketing

Nhận báo giá

Social

​​​​​​ ​Concept là gì? Cách xây dựng concept marketing cho chiến dịch truyền thông

Concept thời trang, concept chụp ảnh, concept thiết kế là những thuật ngữ rất hay gặp trong cuộc sống thường ngày. Vậy concept có nghĩa chính xác là gì? Trong mỗi ngữ cảnh thì nghĩa của từ concept có khác nhau không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Kiến thức cơ bản về Influencer, KOL, KOC và những điều cần lưu ý

Với sự bùng nổ từ các nền tảng social media cho đến các sàn thương mại điện tử, KOL và KOC đã thổi vào chiến dịch marketing một làn sóng mới mẻ và độc đáo. Vậy KOL KOC là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo chân Noka khám phá nhé!

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng Hợp Các KPI Tiếp Thị Nội Dung Bạn Nên Theo Dõi Vào Năm 2023 

Tại sao Marketing KPI lại quan trọng với các doanh nghiệp đến thế? Hãy cùng Noka Marketing tìm hiểu cụ thể. Gợi ý giúp bạn các chỉ số Marketing quan trọng để đánh giá hiệu suất việc làm và sự thành công của một chiến dịch tiếp thị.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp những câu slogan ấn tượng “chạm” tới cảm xúc khách hàng

Một slogan ý nghĩa vừa giúp truyền tải được thông điệp của thương hiệu, vừa dễ dàng chạm được vào cảm xúc của khách hàng, giúp thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Hôm nay, hãy cùng Noka Marketing  điểm qua những slogan ấn tượng và hay nhất mọi thời đại bên dưới nhé.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG LÀ GÌ? VÀ CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÓ MỘT THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG ẤN TƯỢNG

Một trong những điều quan trọng và thiết yếu trong quá trình truyền thông là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng. Vậy thông điệp là gì và làm sao để thực hiện nó một cách hiệu quả? Hãy cùng Noka Marketing tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các mini game hay trên Facebook tương tác cực cao

Bài viết tổng hợp các mini game hay trên Facebook thông dụng giúp tăng tương tác và doanh số cực kỳ cao. Mini Game Facebook thực chất là một loại hình trò chơi trực tuyến chạy trên nền tảng Facebook. Những trò chơi này được tổ chức nhằm thu hút người xem và lượt tương tác cho profile cá nhân, fanpage hoặc group Facebook.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Gamification là gì? Cách xây dựng một chiến dịch về Gamification cho doanh nghiệp

Trong những năm gần đây, thuật ngữ Gamification đã và đang trở thành một “buzzwords” trong nhiều lĩnh vực khác nhau như marketing, product design, software product development, thậm chí cả trong quản lý và điều hành doanh nghiệp (Enterprise game).

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​QUY TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG MARKETING TÍCH HỢP (IMC)

Điểm khác biệt lớn nhất của quy trình lập kế hoạch truyền thông marketing tích hợp IMC là việc tận dụng tối đa các công cụ trong một chiến dịch truyền thông tiếp thị với cùng một ý tưởng, vượt ra ngoài phạm vi mà thông điệp mang lại, trở thành sợi dây liên kết xuyên suốt để đảm bảo khách hàng có thể tiếp nhận sản phẩm đa dạng trên nhiều kênh truyền thông. Tuy nhiên không phải Marketer nào cũng nắm được quy trình lập kế hoạch truyền thông Marketing tích hợp chuẩn. Cùng tìm hiểu IMC là gì và quy trình lập kế hoạch ra sao nhé!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Quy Trình Các Bước Lập Kế Hoạch SOCIAL MEDIA MARKETING

Xây dựng kế hoạch Social Media là một phần quan trọng trong các chiến dịch Marketing đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vài năm trở lại đây, chúng ta đã đặt ra một câu hỏi phổ biến “Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Social Media?” và bây giờ chúng ta phải trả lời câu hỏi “Làm thế nào  để doanh nghiệp của chúng ta phát triển với Social Media Marketing?”

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng Quan về Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Phòng PR Marketing

Nếu bạn muốn làm việc trong ngành quan hệ công chúng và có những câu hỏi thắc mắc về ngành PR như: PR thương hiệu là gì ? Ngành PR phải làm những gì? Vai trò và nhiệm vụ của người là PR ra sao? thì hãy đọc kỹ những thông tin dưới đây nhé.

23/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top