Tổng Hợp Kiến Thức về Chiến Lược Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức về Chiến Lược Marketing

Nhận báo giá

Chiến Lược

​​​​​​ ​Cách chuyển đổi Data khách hàng tiềm năng thành đơn hàng theo từng giai đoạn của Phễu Marketing

Phễu Marketing được đánh giá là mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu phễu Marketing là gì cũng như cách đã xây dựng phễu phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vậy nếu bạn đã có Data thì làm sao để xây phuễ? Làm sao để ra đơn hàng? Cùng Noka tìm hiểu nhé!

22/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Sự khác nhau giữa các nhóm mục tiêu chiến lược trong Kinh doanh, Marketing và Truyền thông

Đằng sau sự phát triển của công ty, thương hiệu hay sự thành công của một chiến dịch truyền thông thì một định hướng, một mục tiêu rõ ràng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt 3 loại mục tiêu chính trong kinh doanh.

15/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Làm thế nào để xây dựng một chiến lược Affiliate marketing của riêng mình?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) đang là mô hình kinh doanh online được ưa chuộng bởi nhiều bạn muốn kiếm tiền online tại nhà 2021 này. Và mô hình Affiliate Marketing cũng đang được các doanh nghiệp áp dụng rất thành công. Vậy Affiliate Marketing là gì? Mô hình này hoạt động thế nào? Các để xây dựng một chiến lược Affiliate Marketing như thế nào?

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Cách tạo một chiến lược phễu Digital Marketing và Thu Thập data khách hàng Tiềm năng

Phễu Digital Marketing là thứ không thể thiếu nếu muốn làm Marketer hiệu quả. Việc tạo phễu sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả các hoạt động tiếp thị của mình. Ngoài ra, tạo phễu giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các chiến dịch tiếp thị. Từ đó, bạn sẽ biết mình cần làm gì cho mỗi giai đoạn.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng Hợp 32 Chiến thuật Marketing Hoạt động hiệu quả nhất bạn nên dùng

Nếu bạn đang cố gắng để tìm ra chiến thuật Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của mình thì hãy đọc bài này! Chúng tôi đã tổng hợp lại một số chiến thuật tiếp thị tốt nhất mà bạn có thể sẽ cần để đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Các Nhóm Mục Tiêu Chiến Lược Trong Marketing

Trước khi thực hiện bất cứ chiến lược, chiến thuật hay kế hoạch Marketing nào bạn cũng cần có những mục tiêu cụ thể để biết được hiệu quả của nó mang lại. Có rất nhiều mục tiêu và cách phân loại khác nhau, tùy theo chiến lược hay chiến dịch,... mà bạn thực hiện. Dưới đây là một số mục tiêu và cách phân loại phổ biến nhất được chúng tôi biết được. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Hướng dẫn phân bổ ngân sách khi triển khai chiến lược Marketing

Marketing là hoạt động quan trọng để thương hiệu có thể tiếp cận và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá các sản phẩm, dịch vụ mới của công ty. Vì vậy, Noka Marketing muốn giúp bạn tìm hiểu xem mình cần phải bỏ ra những chi phí nào khi làm marketing.

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​QUY TRÌNH THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC BRANDING MARKETING ONLINE

Trong bài viết này Noka Marketing sẽ chia sẻ cho mọi người về một quy trình xây dựng chiến lược thương hiệu Online từ một công ty mới thành lập một cách cụ thể nhất.

24/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top