Tổng Hợp Kiến Thức về Brand Marketing ( Xây dựng thương hiệu )
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức về Brand Marketing ( Xây dựng thương hiệu )

Nhận báo giá

Brand

​​​​​​ ​Tổng hợp các phương pháp xây dựng và đánh giá nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, trước sức ép cạnh tranh lớn của các doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời là hàng loạt doanh nghiệp startup mọc lên như nấm, xây dựng thương hiệu là câu hỏi khiến nhiều chủ doanh nghiệp đắn đo. Đối diện với nhiều thách thức, khi nào nên xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp kiến thức về quản lý thương hiệu danh mục sản phẩm

Danh mục thương hiệu (Brand Portfolio) cùng với định vị là hai chiến lược quan trọng nhất trong quản trị thương hiệu. Việc hiểu rõ danh mục thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa toàn bộ các phân khúc thị trường mục tiêu, tránh trường hợp “ăn thịt đồng loại” và đáp ứng nhiều nhất có thể nhu cầu người tiêu dùng.

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các KPI cơ bản để đo lường hiệu quả của một chiến lược quảng bá thương hiệu 

Bài viết này giải thích lý do tại sao bạn nên giữ cho KPI thương hiệu của mình đơn giản, bạn làm như vậy với nghiên cứu thị trường, đồng thời duy trì các chiến dịch xây dựng thương hiệu hiệu quả.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp những phương pháp phát triển thương hiệu cho một sản phẩm mới

Sản phẩm mới thường gặp khó khăn trong việc giới thiệu đến khách hàng, để khách hàng tin tưởng và tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, Noka sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều nhãn hàng áp dụng khi tung sản phẩm mới ra thị trường.

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Bộ nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu khi bạn xây dựng chiến lược thương hiệu. Bộ nhận diện là phần dễ nhận biết nhất khi để khách hàng biết và nhớ đến bạn. Vậy bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? Xây dựng như thế nào và bao nhiêu là đủ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

24/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top