Tổng Hợp Kiến Thức SEO Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức SEO Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Phân tích chi tiết, lên plan cụ thể

Nhận báo giá

SEO

​​​​​​ ​Cách Xây dựng Website Vệ Tinh để tăng thứ hạng từ khóa

PBN là từ viết tắt của cụm từ Private Blog Network, đây chính là tên hệ thống website mà bạn làm ra nhằm có những backlink chất lượng trỏ về website bạn 

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Trang đích là gì? Vì sao nên tối ưu trang đích khi làm marketing online

Hôm nay chúng ta sẽ nói về các phương pháp hay nhất để tối ưu hóa trang đích. Tại sao? Vì đó là một trong những bước quan trọng nhất trong chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của bạn

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Check List Đánh Giá Website Có Chuẩn SEO Hay Không?

Để từ khóa của bạn lên top trên google thì yếu tổ Website chuẩn SEO khá quan trọng. Website chuẩn SEO giúp chất lượng website của bạn nâng cao, từ đó giúp việc “leo rank" từ khoá cũng trở nên dễ dàng hơn.

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Các khía cạnh cần Audit Website

Vấn đề ở đây là một ngành nghề mà trăm người bán, vạn người mua. Nhưng Website của anh em cứ ì ạch, lẹt đẹt không lên nổi top, đa phần website đều chưa tối ưu chuẩn SEO trước khi làm

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Audit content là gì? Quy trình audit content chuẩn SEO

Tuy nhiên với nhiều người, kể cả SEOer và Marketer “newbie”, thì audit là gì, và audit content là như thế nào, quan trọng ra sao, không phải ai cũng nắm vững được. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình audit content chuẩn SEO cho website một cách chi tiết nhất.

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​SEO là gì? Tìm hiểu kiến thức Căn bản về SEO

Nếu bạn có tìm hiểu thì trong SEO sẽ được chia làm hai phần SEO Onpage và SEO Offpage. Vậy làm sao để phân biệt những hai thuật ngữ này? Làm sao để có thể tối ưu tốt từng phần? thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé

12/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các nhóm từ khóa trong SEO mà bạn nên biết để sử dụng phù hợp

Để biết loại từ khóa nào sẽ hoạt động tốt nhất, trước tiên bạn cần biết tất cả về chúng. Bài đăng này giới thiệu các loại từ khóa bạn nên biết khi thực hiện SEO và SEM để sử dụng chúng đúng chỗ trong chiến lược của bạn.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Quy Trình Lập Kế Hoạch SEO Tổng Thể Cho Một Website Mới

SEO tổng thể là một trong những chiến lược thông minh của doanh nghiệp giúp website của mình đứng Top Google bền vững. Vậy SEO được thực hiện như thế nào để có thể nhanh chóng được lên top Google. Cùng Noka Marketing tìm hiểu quy trình SEO tổng thể qua các bước sau nhé!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​QUY TRÌNH SEO VÀ TẠO TÀI KHOẢN GOOGLE MAP

SEO google map là phần không thể thiếu khi làm SEO cho một doanh nghiệp. Việc SEO google map giúp khách hàng và người dùng dễ dàng tìm ra địa chỉ của bạn khi mua liên hệ hoặc mua sản phẩm. Cũng giúp người dùng cần mua sản phẩm gần với họ nhất, qua đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​24 cách hiển thị kết quả tìm kiếm của Google

SERP (Search Engine Results Page) là kết hiển thị trên giao diện tìm kiếm (desktop, mobile) của Google, Bing,.. nhằm cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích với nhu cầu tìm kiếm. Cùng xem cụ thể những cách hiển thị của google như thế nào và hoạt động ra sao nhé!

23/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top