TÀI LIỆU MARKETING
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
TÀI LIỆU MARKETING

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Phân tích chi tiết, lên plan cụ thể

Nhận báo giá

Marketing

​MẪU KẾT HOẠCH CONTEN WEBSITE CHO NHÀ HÀNG

Xây dựng nội dung chuẩn SEO cho trang web mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập trang web, xây dựng danh tiếng và lòng tin, tăng tương tác và chia sẻ, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng, tối ưu hóa chi phí quảng cáo,...

04/12/2023
Xem thêm
​Kế hoạch Truyền Thông Bằng KOL/KOC Cho Nhà Hàng

Với sự bùng nổ từ các nền tảng social media KOL và KOC đã thổi vào chiến dịch marketing một làn sóng mới mẻ và độc đáo. Đối với ngành nhà hàng khách sạn, đây là một cách hiệu quả cao giúp các thương hiệu làm việc với những người có ảnh hưởng là cộng tác và tài trợ bài viết liên tục.

04/12/2023
Xem thêm
​mẫu kế hoạch Marketing cho công ty Spa

Sự phát triển vượt bậc của ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã mở ra nhiều cơ hội cho các Spa, TMV phát triển. Xin gửi đến cả nhà mẫu kế hoạch Marketing cho Spa giúp dễ dàng quan sát, đánh giá và phân tích các hoạt động của thương hiệu.

04/12/2023
Xem thêm
​Customer Journey quán ăn - nhà hàng

Customer Journey (hay bản đồ hành trình khách hàng) là một công cụ trực quan diễn tả quy trình khách hàng tương tác với doanh nghiệp để đi đến mục tiêu cuối cùng: khách mua hàng hoặc gia tăng nhận biết về thương hiệu. Với sự trợ giúp của bản đồ, lãnh đạo có thể xác định bản chất nhu cầu, mong muốn của khách hàng mục tiêu. Từ đó, từng bước xây dựng các điểm chạm và quy trình tương tác sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

04/12/2023
Xem thêm
​MẪU KẾ HOẠCH MARKETING TỔNG THỂ CHO SPA

Để lập kế hoạch Marketing tổng thể cho spa một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Xin gửi tặng cả nhà file kế hoạch Marketing tổng thể cho Spa. Mọi người có thể lấy về chỉnh sửa cho phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

04/12/2023
Xem thêm
​BRAND AUDIT CHECKLIST

Brand Audit là thuật ngữ được ghép từ Brand (thương hiệu) và Audit (được sử dụng trong ngành kiểm toán có nghĩa là Kiểm tra, Đánh giá hay Kiểm toán) là khái niệm được sử dụng để chỉ quá trình nghiên cứu, phân tích, đánh giá vị trí của các sản phẩm hay thương hiệu trên thị trường. Cùng tìm hiểu nó gồm những gì.

03/07/2023
Xem thêm
​MỘT SỐ PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC VỚI BLOGGER VÀ INFLUENCER ĐỂ TẠO HIỆU ỨNG CHIM MỒI THU HÚT KHÁCH HÀNG

Tổng hợp một số cách chúng ta có thể áp dụng trong các chiến dịch marketing bằng cách sử dụng người có tầm ảnh hưởng. Hy vọng file này sẽ có ích cho mọi người trong quá trình xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

25/04/2023
Xem thêm
​List 44 chiến lược giá tạo hiệu ứng chim mồi để thu hút khách hàng tiềm năng dành cho thời trang trẻ em

Những chiến lược giá tạo hiệu ứng chim mồi cho ngành thời trang trẻ em ngay sau đây, sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

11/04/2023
Xem thêm
​TỔNG HỢP 24 MẪU CÂU GÂY CẢM GIÁC GẤP RÚT VÀ KHAN HIẾM GIÚP TĂNG TỶ LỆ CHỐT ĐƠN TRONG XÂY DỰNG NỘI DUNG

Bạn đang gặp khó khăn trong viện xây dựng nội dung sao cho thu hút và độc đáo. Tham khảo ngay 24 mẫu câu hấp dẫn ngay sau đâu để giúp tăng tỉ lệ chốt đơn một cách hiệu quả nhé.

11/04/2023
Xem thêm
​Tổng hợp 24 chiến thuật marketing

Chiến thuật marketing rất quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của một doanh nghiệp và được coi là một yếu tố then chốt để đạt được sự thành công trong kinh doanh. Tổng hợp các chiến thuật marketing giúp doanh nghiệp định hướng và phát triển chiến lược kinh doanh thiệu quả.

11/04/2023
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top