Tổng hợp Các sự kiện Workshop Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tư Vấn Và Triển Khai Dịch Vụ Marketing

Dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài của Noka Marketing bao gồm: Tư vấn chiến lược, Seo web, googlemap, chăm sóc Fanpage, Design, ADS facebook,Content v.v...

Nhận báo giá

sự kiện

​[WORKSHOP] PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU VÀ XÂY DỰNG PHỄU MARKETING

Bạn đang muốn tìm hiểu về phễu marketing và cách xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả? Hãy đến tham gia workshop của chúng tôi vào ngày 08/04/2023 tại Hồ Chí Minh.

30/03/2023
Xem thêm
​TỪ CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐẾN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG

Buổi workshop giúp các CEO và Marketer có thể hiểu và xây dựng các chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Được chia sẻ bởi anh Đoàn Trung Thảo - Cựu Giám Đốc Marketing Toàn Cầu của Orion Foods với hơn 13 năm kinh nghiệm về phát triển thương hiệu và xây dựng thương hiệu lớn như OMO, Trà xanh không độ, Number 1,... 

24/02/2023
Xem thêm
​CÁCH XÂY DỰNG MỘT NHÓM CỘNG ĐỒNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

Xây dựng một nhóm cộng đồng trên Facebook có thể giúp bạn kết nối với những người có cùng sở thích, tạo ra một không gian trao đổi thông tin mua bán và kinh nghiệm cùng nhau để phát triển. Tuy nhiên, việc xây dựng một nhóm cộng đồng thành công đòi hỏi sự cố gắng và cần phải có kế hoạch cụ thể.

20/02/2023
Xem thêm
​[WORKSHOP OFFLINE HCM] KHÁM PHÁ CÁCH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING HIỆU QUẢ: TỪ NỀN TẢNG ĐẾN THỰC HIỆN

Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được học cách xác định nền tảng và mục tiêu của chiến lược marketing, cách phân tích thị trường và đối tượng khách hàng, cách xây dựng kế hoạch chiến lược và cách thực hiện chiến lược hiệu quả.

11/02/2023
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top