Kiến thức quản trị
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Kiến thức quản trị

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Phân tích chi tiết, lên plan cụ thể

Nhận báo giá

Kiến thức quản trị

​​​​​​ ​​​​​​​​28 KPI quản lý dự án quan trọng và cách theo dõi chúng

Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính (KPI) hoặc các biện pháp là rất quan trọng trong một dự án. Nếu không có chúng, thật khó để biết bạn đang tiến tới mục tiêu của mình như thế nào. Nhưng làm thế nào để bạn biết những gì bạn nên đo lường cho mỗi dự án? 

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​TỔNG HỢP CÁC NHÓM MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC TRONG THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG 

Mục tiêu chiến lược là những tuyên bố chỉ ra điều gì là then chốt hoặc quan trọng trong chiến lược tổ chức của bạn. Chúng tôi đã phác thảo 56 trong số đó để giúp bạn bắt đầu.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​TỔNG HỢP 50 MÔ HÌNH KINH DOANH CHO STARTUP

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp là điều kiện quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Vậy mô hình kinh doanh là gì? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự thành công của các mô hình kinh doanh? Làm sao để xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp? Dưới đây là Top những mô hình kinh doanh phổ biến đã được áp dụng thành công. Hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp với điều kiện của mình.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​TỔNG HỢP NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN HÀNH VI TRONG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Các câu hỏi phỏng vấn dựa trên hành vi cho phép bạn tránh những câu hỏi giả định trong quá trình tuyển dụng và tuyển dụng . Thay vì nói, “Bạn sẽ làm gì nếu…” bạn có thể hỏi, “Bạn phản ứng như thế nào khi…” Bạn thu thập thông tin cụ thể về cách ứng viên thực sự hành xử.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp 65 kỹ năng mềm cần thiết để nhà lãnh đạo 4.0

Kỹ năng mềm là một phần rất quan trọng trong cuộc sống và công việc của chúng ta.Người ta thường nói, “marketing” vừa là khoa học vừa là nghệ thuật, vì vậy kỹ năng mềm là phần không thể thiếu cho bất cứ một marketer hay nhà quản trị nào. Cùng tìm hiểu 65 kỹ năng mềm dưới đây và bổ trợ cho mình những kỹ năng còn thiếu nhé!

23/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top