Kiến thức Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Kiến thức Marketing

Tư vấn chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Phân tích chi tiết, lên plan cụ thể

Nhận báo giá

Kiến thức Marketing

​​​​​​ ​PHÂN LOẠI VÀ THU THẬP DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Data khách hàng là “chìa khóa” then chốt quyết định tới sự phát triển của doanh nghiệp. Do vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng tới số lượng data khách hàng. Cùng theo dõi bài để biết phân loại và thu thập data khách hàng tiềm năng

03/06/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các chương trình marketing và khuyến mãi cho công ty thiết kế nội thất

Để đáp ứng nhu cầu và duy trì khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp phải có chiến lược Marketing nội thất phù hợp. Bài sau sex tổng hợp các chương trình marketing và khuyến mãi cho công ty thiết kế nội thất

26/05/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Cách thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng trong ngành du lịch thông qua các chương trình khuyến mãi

Để thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng trong ngành du lịch, các chương trình khuyến mãi được coi là một công cụ hiệu quả để tạo sự hứng thú và đánh thức sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là một đoạn mô tả về cách thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng trong ngành du lịch thông qua các chương trình khuyến mãi:

25/05/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Product sampling là gì? Cách triển khai một kế hoạch product sampling hoàn chỉnh

Có rất nhiều phương thức truyền thông đang được các doanh nghiệp áp dụng. Product sampling là một trong những phương thức phổ biến nhất hiện nay. Với tốc độ phát triển của internet, Product sampling hiện nay không chỉ là hình thức marketing thực tế mà còn phổ biến trong marketing online. Vây Product Sampling là gì? Vai trò của sampling trong chiến lược của doanh nghiệp? Cách triển khai một kế hoạch product sampling như thế nào? Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

13/03/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Data khách hàng là gì? Các phương pháp thu thập data khách hàng tiềm năng.

Dữ liệu khách hàng tiềm năng được ví như mỏ vàng của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác hiệu quả Data này. Nếu đã có sẵn dữ liệu trong tay, Noka Marketing sẽ chia sẻ đến bạn  các cách khai thác khách hàng tiềm năng không thể bỏ lỡ

22/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Cách chuyển đổi Data khách hàng tiềm năng thành đơn hàng theo từng giai đoạn của Phễu Marketing

Phễu Marketing được đánh giá là mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu phễu Marketing là gì cũng như cách đã xây dựng phễu phù hợp với doanh nghiệp của mình. Vậy nếu bạn đã có Data thì làm sao để xây phuễ? Làm sao để ra đơn hàng? Cùng Noka tìm hiểu nhé!

22/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các phương pháp xây dựng và đánh giá nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, trước sức ép cạnh tranh lớn của các doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời là hàng loạt doanh nghiệp startup mọc lên như nấm, xây dựng thương hiệu là câu hỏi khiến nhiều chủ doanh nghiệp đắn đo. Đối diện với nhiều thách thức, khi nào nên xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp kiến thức về quản lý thương hiệu danh mục sản phẩm

Danh mục thương hiệu (Brand Portfolio) cùng với định vị là hai chiến lược quan trọng nhất trong quản trị thương hiệu. Việc hiểu rõ danh mục thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa toàn bộ các phân khúc thị trường mục tiêu, tránh trường hợp “ăn thịt đồng loại” và đáp ứng nhiều nhất có thể nhu cầu người tiêu dùng.

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Concept là gì? Cách xây dựng concept marketing cho chiến dịch truyền thông

Concept thời trang, concept chụp ảnh, concept thiết kế là những thuật ngữ rất hay gặp trong cuộc sống thường ngày. Vậy concept có nghĩa chính xác là gì? Trong mỗi ngữ cảnh thì nghĩa của từ concept có khác nhau không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau

17/02/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Kiến thức cơ bản về Influencer, KOL, KOC và những điều cần lưu ý

Với sự bùng nổ từ các nền tảng social media cho đến các sàn thương mại điện tử, KOL và KOC đã thổi vào chiến dịch marketing một làn sóng mới mẻ và độc đáo. Vậy KOL KOC là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo chân Noka khám phá nhé!

17/02/2023
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top