Tổng hợp kiến thức về cách triển khai Facebook Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ

Nhận báo giá

Facebook Marketing

​​​​​​ ​Mini Game là gì? Cách xây dựng chương trình Mini Game tăng tương tác Facebook

Mini Game là một trong những cách thức giúp gia tăng số lượng người dùng theo dõi và tương tác với fanpage của mình bằng cách tổ chức các cuộc thi, trò chơi có phần thưởng. Thông qua hình thức tổ chức những cuộc thi để thu hút mọi người như Bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may măn, đuổi hình bắt chữ,… Vậy làm sao để bạn có thể tổ chức được một minigame hiệu quả và làm tăng doanh số khi kinh doanh online một cách tốt nhất? Cùng xem bài viết này nhé!

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​DỊCH VỤ CUNG CẤP FANPAGE CÓ TƯƠNG TÁC TRÊN 1 TRIỆU TIẾP CẬN/ THÁNG

Fanpage Facebook hiện tại đang là mạng xã hội đang được quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp, như một kênh truyền thông hiệu quả đến khách hàng. Làm sao để xây dựng trang Facebook hiệu quả, tiếp cận 1 triệu người mỗi tháng, cùng xem bài dưới đây nhé!

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Seeding là gì? Cách triển khai chiến dịch Seeding đạt hiệu quả

Seeding một khái niệm quen thuộc với những ai đang làm trong lĩnh vực Marketing. Khi tạo ra được một nội dung hay, một ý tưởng mới cho chiến dịch Marketing của bạn, thật không thể không bỏ qua bước Seeding để thu hút khách hàng quan tâm tới thương hiệu

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp những kiến thức cơ bản về lượt tiếp cận trên Facebook

Lượt tiếp cận bài viết Facebook là số người đã xem bất kỳ bài viết nào của bạn tối thiểu một lần. Nghĩa là một người dùng nhìn thấy bài viết nào đó dù bao nhiêu lần thì cũng chỉ tính là 01 người tiếp cận.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Nguyên Nhân Fanpage Bị Bóp Reach, Bị Mất Tương Tác Và Cách Khắc Phục

Các bạn đang thấy rằng mặc dù fanpage của mình có nhiều lượt like trang, nhưng mà lượt tiếp cận người dùng mỗi bài đăng quá thấp, dẫn đến việc tương tác cũng hạn hẹp Vậy, có phải fanpage bóp tương tác, bóp reach hay không? Và nếu đúng như vậy thì phải làm thế nào? Hãy cùng Noka Marketing đi tìm hiểu ngay.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Vì sao Facebook khóa tài khoản của bạn? Cơ chế block tài khoản của Facebook như thế nào

Sau những đợt quét hàng loạt của Facebook thì nhiều người mất tài khoản trong đêm mà không biết lý do vì sao. Nhất là “hội những người chơi social" hàng loạt tài khoản “bay màu" không lý do. 

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Lượt tiếp cận tự nhiên là gì? Cách tăng lượt tiếp cận trên Facebook

Thuật toán Facebook thay đổi thường xuyên mục đích chính vẫn là tối ưu hiệu quả cho người sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề này làm cho những người làm Facebook marketing không thể sử dụng những thủ thuật cũ và nhiều khái niệm mới ra đời như điểm tiếp cận, điểm phân phối.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Nhưng cách làm tăng lượt tương tác trên facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội chắc hẳn được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến lược, chiến dịch Marketing của mình. Tuy nhiên, để kênh được hiệu quả và được nhiều người quan tâm thì bạn nên tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến kênh facebook của bạn. Dưới đây là tổng hợp các yếu tố làm tăng cũng như làm giảm lượng tương tác trên kênh facebook của bạn.

23/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top