Đào tạo seo tổng thể

ĐÀO TẠO MARKETING TỔNG THỂ
ĐÀO TẠO MARKETING TỔNG THỂ
Đào tạo SEO từ lý thuyết đến thực hành. Đào tạo 1:1 đến khi có kết qủa

Nhận báo giá

Đào tạo seo tổng thể

KHÓA HỌC SEO TỔNG THỂ

 

Khóa học SEO tại Noka Marketing sẽ  giúp bạn đưa từ khóa lên công cụ tìm kiếm Google nhanh và hiệu quả. Đặc biệt là bạn phải làm đúng từ đầu, làm bài bản. Với mục tiêu giữ vững thứ hạng lâu dài, tiết kiệm chi phí marketing online. Để làm được điều này, trước tiên chúng tôi sẽ training cho bạn những kiến thức cơ bản về seo như: Những thuật toán Google, Cách tối ưu seo, Quy trình Seo v.v… sau đó sẽ đi sâu vào cách tối ưu thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất, xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành.

Khóa học SEO tổng thể gồm những gì?

Những kiến thức bạn sẽ được học tại Noka Marketing trong khóa học này gồm:

  • Kiến thức cơ bản và nguyên tắc hoạt động của công cụ tìm kiếm
  • Tổng quan về công cụ tìm kiếm (Search Engine) 
  • Cách thức hoạt động của Google lấy dữ liệu (crawler bot) 
  • Cách đánh giá thứ hạng từ khóa của Google như thế nào? Gồm các công đoạn: Thu thập giữ liệu (crawl), lập chỉ mục (index) và tính toán xử lý cho kết quả (ranking).
  • Các khái niệm cơ bản trong công cụ tìm kiếm: Bot, crawl, Index, trust, các hình thức phạt website, thuật toán, update core, backlink v.v…

Xem thêm thuật toán google ở đây

Lộ trình đào tạo SEO tại Noka Marketing

Để học viên xây dựng được một kế hoạch SEO, tại đây chúng tôi sẽ đào tạo bạn qua 7 giai đoạn, xen kẽ giữa lý thuyết thực tiễn. Những case thực tế, số liệu cụ thể,... sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về SEO cũng như tự tin về kiến thức SEO sau khi hoàn thành khóa học

 

1.Tối Ưu Technical SEO Chuẩn Ngay Từ Đầu

Tối ưu Technical SEO là quá trình tối ưu về mặt kỹ thuật giúp cho các “bọ tìm kiếm” (crawler) dễ dàng thu thập dữ liệu và lập chỉ mục (index). Ngoài ra còn giúp tăng trải nghiệm người dùng bằng cách tối ưu UX và UI. Để người dùng có thể tìm thấy thông tin mình cần một cách nhanh nhất có thể.

Việc tối ưu kỹ thuật SEO bao gồm: 

  • Chất lượng code website, tốc độ tải trang, sitemap, Robots.txt, cấu trúc website, Breadcrumb, SSL, mobile-friendly…

 

Xem chi tiết về cách SEO Technical ở đây

 

2. Nghiên Cứu Từ Khóa & Phân Loại Từ Khóa SEO

Nghiên cứu từ khóa gần như là bước quan trọng nhất của SEO. Vì khi bạn chọn từ khóa sai đồng nghĩa với toàn bộ chiến lược của bạn đều không có hiệu quả hoặc tỷ lệ chuyển đổi ra rất thấp.

Sau khi nghiên cứu xong từ khóa phải được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Bởi lẽ, bạn không đủ nguồn lực để SEO toàn bộ từ khóa lên TOP. Bạn phải biết lựa chọn từ khóa nào là từ khóa chính, phụ, các Phantom Keyword.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đầy đủ các công cụ (Tool) và cách sử dụng chúng để nghiên cứu từ khóa đầy đủ, chính xác như : Google Planner, Ahrefs, Keyword.io

 

3. Onpage SEO & Nội Dung (Content) Chuẩn SEO

Hướng dẫn xây dựng content chuẩn SEO, Tối ưu sitemap cho website. Dựa vào keyword để viết bài tăng ROI (Return On Investment), chiến lược nội dung Topic Cluster, Curation Content...

Xây dựng chủ đề cho toàn bộ website dựa trên Keyword. Xây dựng outline dựa trên bài viết và tối ưu seo cho bài viết giúp tăng traffic cho website. Kỹ thuật tối ưu hình ảnh, video, tiêu đề, bố cục văn bản trong bài viết. 

4. Off Page SEO Và Tất Cả Kỹ Thuật Xây Dựng Backlink

SEO Offpage là cách thức tăng cường sức mạnh cho website bằng các yếu tố bên ngoài website như: Tìm kiếm nguồn Backlink chất lượng, Lập kế hoạch đi Backlink trỏ về website dựa trên mô hình backlink, External link, Link 301, link 302, Meta Refresh...

Trong khóa học SEO tại Noka Marketing sẽ giúp bạn chiến lược xây dựng Offpage hoàn toàn White hat, backlink chất lượng và đúng cách, mô hình hiệu quả.

 

5. SEO Cộng Hưởng Hàng Loạt Keyword Lên Top Cùng Lúc

SEO cộng hưởng là cách thức kết hợp cả Onpage và Offpage SEO giúp tăng cường sức mạnh toàn diện cho website. Phương pháp cộng hưởng có nghĩa là SEO từ khóa này nhưng lại kéo thêm các từ khóa khác lên top, tổng thể website đều Trustrank

Đào tạo SEO tại Noka sẽ giúp bạn trở thành 1 authority site trong ngành với công thức SEO tổng thể và cộng hưởng khác biệt.

7. Entity & Social SEO Xây Dựng Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Entity SEO là cách thức mà bạn đưa website của bạn gắn liền với 1 thương hiệu doanh nghiệp Offline thật sự. Entity sẽ giúp công cụ tìm kiếm xác nhận đây là một thực thể ngoài đời thực sự có hoạt động kinh doanh, có địa chỉ, đảm bảo sự uy tín.

Để tiết kiệm thời gian làm Entity và Social SEO sẽ hướng dẫn bạn các công cụ như IFTTT, RSS Feed…

 

7. Local SEO Google Map & SEO Video Trên Youtube

Tạo Map (bản đồ) doanh nghiệp của bạn chuẩn SEO thông qua Google My Business (GMB), Tối ưu Google My Business, tối ưu hình ảnh GEOTag, kỹ thuật SEO TOP 0 cho Map nhanh chóng.

Tối ưu thẻ Title, Description, Meta Keyword cho video của bạn, và đăng 1 video tăng đề xuất, danh sách phát, cấu trúc HUB Video để kéo view nhanh nhất.

8. Lập Kế Hoạch Dự Án SEO Project & Spy Đối Thủ Bởi Tools

Hướng dẫn lập kế hoạch và biểu đồ công việc (Audit SEO) cho 1 SEOer pro, bản đồ dự án SEO từng giai đoạn, đọc dữ liệu SEO và điều chỉnh chiến lược từng giai đoạn.

Khóa học SEO bạn sẽ nắm vững các công cụ theo dõi đối thủ, tìm ra từ khóa, backlink và kỹ thuật mà các đối thủ đang triển khai, giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu thị trường, cách thức vượt đối thủ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về SEO nếu bạn học ở Noka Marketing. Và nếu bạn là chủ doanh nghiệp, công ty, tổ chức, đang gặp phải khó khăn trong vấn đề về SEO không biết phải SEO như thế nào, hãy liên hệ với Noka Marketing theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

 

NOKA MARKETING

Website: Nokamarketing.com

Email: Khanhvo@nokamarketing.com

Sdt/zalo: 0901 634 434 - Khánh

Fanpage: Dịch vụ Quảng Cáo Marketing

 

 

Zalo
Hotline