Tổng Hợp Kiến Thức Digital Marketing Cơ Bản
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức Digital Marketing Cơ Bản

Nhận báo giá

Cơ Bản

​​​​​​ ​Những yếu tố cần lưu ý khi phân tích đối thủ cạnh tranh online

Các kênh online rất phổ biến với doanh nghiệp nên việc phân tích đối thủ cạnh tranh trên môi trường online là điều tất yếu. Quá trình phân tích sẽ giúp bạn: Hiểu hơn về nhóm khách hàng và hành vi trên môi trường online của đối thủ. Bắt kịp xu hướng của ngành và thị trường. Học hỏi những điểm sáng của đối thủ cạnh tranh trên một cách tiếp cận khác. Tìm hiểu những cách làm hay và những sai lầm cần tránh.

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các chỉ số để đo lường hiệu quả của một chiến lược tiếp thị

Cài đặt mục tiêu và lựa chọn chỉ số đi đôi với nhau. Nếu mục tiêu là đích đến của bạn, thì KPI giống như kim chỉ nam. Các chỉ số giúp cho biết liệu bạn có đang đi đúng hướng và tiến tới mục tiêu của mình hay không. Mặt khác, các chỉ số cũng có thể minh họa mọi thứ đang diễn ra như thế nào để bạn có thể trở lại đúng hướng.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Máy chủ Website là gì? Server là gì?

Trong đây là những thông tin chia sẻ về sever mà một chủ doanh nghiệp cần biết. Hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Digital Marketing Là Gì? Các Nhiệm Vụ Chính Khi làm Digital Marketing

Digital Marketing là một mảng nhỏ hơn của Marketing, yêu cầu những kiến thức chuyên sâu hơn các chiến lược marketing căn bản và khả năng sáng tạo. Digital Marketing là một khái niệm đang dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn làm về Marketing, kinh doanh và Công nghệ thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về digital marketing cũng như các công việc mà một chuyên viên digital marketing phải làm.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các chỉ số về đánh giá hiệu quả hoạt động Email marketing

Email Marketing hiện đang được coi là một trong những phương thức tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay, mang lại nguồn lợi nhuận rất tốt cho doanh nghiệp của bạn. Gói giải pháp này được thực hiện phổ biến ở các nước hiện đại và ứng dụng nhiều vào trong các lĩnh vực, ngành nghề trên thế giới bởi tính khả thi của nó. Tuy nhiên, để các thực hiện email marketing được hiệu quả, tỷ lệ mở mail, tỷ lệ chuyển đổi cao bạn cần quan tâm các chỉ số sau:

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Quy Trình xây dựng chiến lược Email Marketing

Các chiến lược Email Marketing có lẽ không còn xa lạ với các marketer, tuy nhiên làm sao để đạt được hiệu quả cao với các chiến dịch gửi mail hàng loạt. Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết được quy trình xây dựng một chiến lược Email Marketing nhé!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​​​​​​​​Một số thuật ngữ trong hệ thống CRM

Phần lớn các doanh nghiệp áp dụng CRM trong quản lý khách hàng của mình. Họ rất khó khăn cho việc hiểu các thuật ngữ trong hệ thống được đặt ở đó có tác dụng gì hoặc tại sao đặt tên là vậy?  Dưới đây là một số thuật ngữ phổ biến bạn sẽ gặp phải khi bạn sử dụng trong các hệ thống CRM

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Google Ads là gì? Các hình thức chạy Ads và hiển thị trên google.

Google Ads này nay có lẽ không còn xa lạ gì với các chiến lược Digital Marketing hay các campain, Chương trình Marketing của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, google Ads như con dao hai lưỡi, nếu bạn làm tốt nó sẽ công cụ tiếp cận khách hàng và tạo ra doanh thu hiệu quả. Tuy nhiên, đây cũng là công cụ “đốt tiền” nhanh chóng vì chi phí quảng cáo cũng khá “đắt đỏ”. Vậy Google Ads là gì? Có các hình thức quảng cáo nào? Làm sao để hiệu quả? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​CRM System là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng CRM vào quản lý doanh nghiệp?

Bất kể bạn kinh doanh sản phẩm/ dịch vụ nào, khách hàng vẫn là yếu tố quan trọng nhất và cần phải đặt vào ở trung tâm của các chiến lược marketing, chiến lược bán hàng và các quy trình chăm sóc khách hàng của mọi doanh nghiệp trong quá trình phát triển.  Hãy Cùng Noka Marketing tìm hiểu sâu hơn về CRM qua bài viết này nhé

24/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​Tổng hợp các chỉ số mà một người làm Digital Marketing cần biết

Trong bài này là tổng hợp lại 19 chỉ số digital marketing quan trọng nhất được Noka Marketing áp dụng trong các chiến dịch truyền thông marketing Online. Hy vọng các chỉ số này sẽ giúp được các bạn ra được các quyết định tốt hơn trong các chiến lược Digital Marketing.

24/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top