Chính sách thanh toán

Có nên sử dụng dịch vụ marketing Thuê ngoài hay không?
Có nên sử dụng dịch vụ marketing Thuê ngoài hay không?
Trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết về ưu - nhược điểm khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài, đồng thời sẽ đưa ra một vài gợi ý để bạn biết được doanh nghiệp của mình có nên sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài hay không!

02/08/2021

Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ làm những gì?
Dịch vụ Marketing thuê ngoài sẽ làm những gì?
Dịch vụ marketing thuê ngoài hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tin dùng nhờ việc đem đến những lợi ích tuyệt vời như: tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả và chất lượng công việc, giảm thiểu rủi ro,…

02/08/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ FACEBOOK TẠI NOKA MARKETING
MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ FACEBOOK TẠI NOKA MARKETING
Dịch vụ facebook của Noka Marketing bao gồm gói chăm sóc Fanpage Facebook và chạy quảng cáo (tùy chọn) của cá nhân hay doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều dự án, chúng tôi mang lại cho bạn hiệu quả cao tối ưu chi phí cho kênh facebook.

24/07/2021

Chính sách thanh toán

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Chính Sách Thanh Toán

(1) Khách hàng sẽ thanh toán cho nokamarketing.com tất cả các khoản Phí áp dụng cho các Sản phẩm/Dịch vụ được cung cấp, thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc tiền mặt, với tất cả các chi phí thanh toán (bao gồm phí ngân hàng, kể cả ngân hàng người gửi, ngân hàng trung gian và ngân hàng người nhận, phí của bên thứ ba là trung gian thanh toán bất kỳ) sẽ do Khách hàng chịu.

(2) Khách hàng thực hiện việc thanh toán trước 100% đối với tất cả các Sản phẩm/Dịch vụ mà khách hàng yêu cầu nokamarketing.com cung cấp.

Để đảm bảo chất lượng và thời hạn cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ cho Khách hàng, nokamarketing.com chỉ định tài khoản thụ hưởng dưới đây được ủy quyền hợp pháp để nhận thanh toán:

Hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng:

  • Số Tài Khoản: 195 75 0279
  • Tên chủ Tài Khoản: VÕ NGỌC KHÁNH
  • Ngân Hàng : ACB CHI NHÁNH PHAN HUY ÍCH

Định kỳ, Noka Marketing sẽ tiến hành trích xuất tài khoản, thực hiện việc đối soát với bên Trung gian thanh toán để tiến hành hạch toán doanh thu phù hợp với quy định của pháp luật.

(3) Trong trường hợp có khác biệt về Phí, vui lòng thông báo với nokamarketing.com trong vòng 03 (ba) ngày sau khi nhận được hoá đơn hoặc hóa đơn sẽ được coi là hợp lệ.

(4) Trong trường hợp nokamarketing.com cần đến dịch vụ của một công ty luật, luật sư, hoặc cơ quan thu nợ để thực thi việc thu các khoản Phí còn thiếu/phát sinh từ Khách hàng thì Khách hàng đồng ý thanh toán cho nokamarketing.com toàn bộ chi phí và hoa hồng phải trả cho công ty luật, luật sư, cơ quan thu nợ đó.

2. Chính sách hoàn tiền

Trường hợp do lỗi phát sinh từ việc cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ của nokamarketing.com, khách hàng sẽ được xem xét hoàn tiền đã thanh toán hoặc được yêu cầu nokamarketing.com cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ khác thay thế.

– Điều kiện hoàn trả: nokamarketing.com sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi (i)nokamarketing.com xác nhận lỗi trong quá trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ và (ii)Nhận được yêu cầu hoàn tiền của Khách hàng.

- Yêu cầu hoàn tiền phải bao gồm: Mã Báo giá, số hóa đơn và ngày hóa đơn, lý do yêu cầu hoàn tiền và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận số tiền bồi hoàn.

– Thời hạn hoàn trả: trong vòng 07 (bảy)ngày, kể từ ngày cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ Hoàn thành hoặc từ ngày nokamarketing.com nhận được yêu cầu hoàn tiền của khách hàng. Tuy nhiên, yêu cầu hoàn tiền có thể mất đến 02 (hai) tuần để điều tra và xử lý. Phản hồi sẽ được gửi cho Khách hàng sau khi nokamarketing.com xác định có phát sinh trách nhiệm hoàn tiền hay không. Nếu có, nokamarketing.com sẽ thông báo cho Khách hàng bằng văn bản và thông báo phương thức thanh toán sẽ được sử dụng để hoàn trả số tiền đã thanh toán.

– Phương thức hoàn trả: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Khách hàng hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

– Chi phí cho việc hoàn trả: nokamarketing.com chịu chi phí cho việc hoàn trả đối với những lỗi phát sinh của mình trong quá trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

3. Chấm dứt hợp đồng

(1)  nokamarketing.com có quyền chấm dứt việc cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ do kết quả của việc Khách hàng vi phạm Hợp đồng. Trong trường hợp đó, Khách hàng không được hoàn trả Phí và phải chịu trách nhiệm về tất cả các khoản Phí chưa thanh toán liên quan đến Dịch vụ đã hoàn thành trước ngày chấm dứt Hợp đồng.

(2) Trong trường hợp Khách hàng muốn chấm dứt Hợp đồng mà không có bất kỳ vi phạm nào trước đó bởi  nokamarketing.com thì Khách hàng phải chịu mọi khoản Phí chưa thanh toán liên quan đến Dịch vụ đã hoàn thành trước ngày chấm dứt.

(3) Nếu  nokamarketing.com vi phạm Hợp đồng, Khách hàng có quyền chấm dứt Hợp đồng với  nokamarketing.com và hủy bất kỳ đơn hàng đã được đặt nào. 

Thông tin liên hệ: 

NOKA MARKETING

Địa chỉ: 75/72 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: Nokamarketing.com

Email: Khanhvo@nokamarketing.com

Sdt/zalo: 0901 634 434 - Khánh

Fanpage: Dịch vụ Quảng Cáo Marketing

 

Zalo
Hotline