Tổng Hợp Kiến Thức Về Content Marketing
Noka Marketing
TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TỔNG THỂ
Tổng Hợp Kiến Thức Về Content Marketing

Nhận báo giá

Content

​​​​​​ ​​​​​​​​Các bước lập kế hoạch Content Marketing với mẫu plan cụ thể

Bài viết này đưa ra 10 bước cần làm để tạo ra một bản kế hoạch hoàn chỉnh. Ngoài ra, mình cũng đưa vào mẫu kế hoạch content fanpage, website cụ thể để bạn dễ dàng tham khảo và áp dụng ngay khi đọc xong bài viết này.

21/01/2023
Xem thêm
​​​​​​ ​SỬ DỤNG CONTENT MAPPING ĐỂ LẬP KẾ HOẠCH CONTENT MARKETING

Dù bạn là freelancer ngày ngày bán chữ hay doanh nghiệp đang triển khai content marketing thì “công cụ” này đều có thể áp dụng được. Tìm hiểu ngay về content mapping và cách triển khai một chiến lược content cho doanh nghiệp!

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​​​​​​​​TỔNG HỢP MÔ HÌNH CONTENT MARKETING

Content Digital Marketing hay còn gọi là nội dung số là những nội dung tồn tại ở dạng dữ liệu số hóa. Những nội dung số sẽ được lưu trữ trên kỹ thuật số hay những công cụ định dạng lưu trữ. Các hình thức nội dung sẽ bao gồm những thông tin như: Kỹ thuật số, truyền phát trong các tệp máy tính.

23/11/2022
Xem thêm
​​​​​​ ​​​​​​​​Làm thế nào để có một bài content cho thu hút khách hàng mục tiêu

Trong quá trình triển khai các chiến dịch SEO, tôi nhận ra khó khăn lớn nhất ở các SEOer, ở các nhà phát triển nội dung cho đến các nhà làm quảng cáo chính là việc xây dựng content. Vậy content là gì? Vai trò của content trong SEO và marketing là gì? Và làm thế nào để có một bài content cho thu hút? Đây là những câu hỏi mà trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho nó.

23/11/2022
Xem thêm
Zalo
Hotline
Close menu
Go Top